หนังสือเก่า lungkitti.com

ญาณสัมปันนธัมมานุสรณ์

฿2000.00
“หลวงตาบัว ญาณสัมปันโน” หรือพระธรรมวิสุทธิมงคล เจ้าอาวาสวัดเกษรศีลคุณหรือวัดป่าบ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่ได้ละสังขารไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2554 เวลา 03.53 น.
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ธรรมานุสรณ์
  • รหัสสินค้า : 003653

รายละเอียดสินค้า ญาณสัมปันนธัมมานุสรณ์

 

“ญาณสัมปันนธัมมานุสรณ์” หนังสือเล่มหนา หนัก ด้วยเรื่องราวเนื้อหาอันเป็นอนุสรณ์ระลึกถึง “หลวงตาบัว ญาณสัมปันโน” หรือพระธรรมวิสุทธิมงคล เจ้าอาวาสวัดเกษรศีลคุณ หรือวัดป่าบ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่ได้ละสังขารไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2554 เวลา 03.53 น. 
  นับเป็นหนังสือที่เกิดขึ้นจากความกตัญญูกตเวทิตาของคณะศิษยานุศิษย์ที่รัก และเคารพศรัทธาในหลวงตามหาบัวอย่างหาที่ใดเปรียบมิได้ ด้วยว่าต้องใช้ความมานะพยายามอย่างยิ่งยวด จึงจะสามารถสรุปเรื่องราวในชีวิตของหลวงตา 
  อนุสรณ์เนื่องในงานพระราชทานเพลิง ถวายแด่พระสรีสังขารพระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) ณ เมรุชั่วคราว วัดเกสรศีลคุณ (วัดป่าบ้านตาด) ตำบลบ้านตาด อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2554 
  ในการจัดพิมพ์หนังสือครั้งนี้ คณะกรรมการสงฆ์มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เนื้อหาครอบคลุมชีวประวัติและผลงานการสงเคราะห์โลกขององค์หลวงตามากที่สุด กล่าวได้ว่าคำนึงความสมบูรณ์ของเนื้อหาเป็นประมาณ ดังนั้นเมื่อรวบรวมเนื้อหาทุกประเด็นแล้วพบว่า ธรรมเทศนาขององค์หลวงตามีความหลากหลาย อีกทั้งการทำประโยชน์แก่โลกก็มากมายหลายด้าน แม้พยายามคัดเลือกแต่ละแง่มุมมาแต่พอสังเขปแล้วก็ตาม 
โดย: คณะกรรมการสงฆ์ 
หมวด: พระอริยสงฆ์
ปกแข็ง / หน้า มีความหนา 52 ซม. 
ปีที่พิมพ์: 2554 
ขนาด: กว้าง 25.2 ซม. ยาว 30.5 ซม. 
สภาพ: ดี